แม่ๆท่านไหน ผ่าคลอดบ้างคะ ช่วยแนะนำ.รพ.และค่าผ่าหน่อย ปกติเราไปคลอดที่.รพ.จุฬา.แต่ตอนนี้เค้าไม่รับแม่ที่อายุครรภ์เกิน 5เดือน ฝากครรภ์ที่นั่นแล้วค่ะ เลยอยากได้ข้อมูล เซฟค่าใช้จ่าย

รบกวนแม่ๆผู้น่ารักทุกๆท่านด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านผม ผ่าคลอดที่ กล้วยน้ำไท รวมหมด 47000. ห้อง Vip ครับ เตียงเดี่ยว แต่ถ้า คลอดเอง 30500 ห้อง vip ผ่าคลอด ห้อง เตียงคู่ ไม่แน่ใจ คลอดเอง ห้อง เตียงคู่ 23500

บ้านนี้ รพ.เจ้าพระยา เลยเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า มาคะ ผ่าคลอด ฝากท้อง มีแบบแพคเกจ เลือกชมได้เลย บ้านนี้ แพคเกจฝาก 42,000 แพคเกจผ่าคลอด 65,000