มีเม็ดผดผื่นคันที่ท้อง

รบกวนแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ เรามีเม็ดผื่นคันขึ้นที่ท้อง แบบนี้คือเกิดจากท้องจะแตกลายมั้ยคะ หรือแพ้ครีมทาท้อง ครีมเราใช้ของยี่ห้อ EVE แต่ทามาตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยขึ้นนะคะ พึ่งจะมาขึ้นตรงท้อง และขาหนีบเมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว

มีเม็ดผดผื่นคันที่ท้อง
1 ตอบกลับ

ก็อาจจะแพ้ครีม หรือผื่นร้อนก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นแค่จุดที่ทาครีมก็แปลว่าแพ้ครีม ให้หยุดทาแล้วดูว่าหายมั้ย

3mo ago

ขอบคุณมากนะคะ