ปวดช่วงล่าง

ปวดตรงช่วงง่ามขาข้างขวา ตอนนอนบางทีขยับตัว และปวดมาก บางทีปวดมาถึงก้นกบ เป็นอันตรายไหม๊คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

มดลูกขยาย แม่จะปวดหลังบ่อย ก็หาหมอน นอนตะแคง จะช่วยได้ค่ะ และอย่านั่งหรือยืนนาน ๆ

เปนเหมือนกันค่ะ