รบกวนถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะจริงหรือไม่?ที่เขาบอกว่าท้องที่2จะคลอดเร็วและคลอดง่ายกว่าท้องแรก

รบกวนแม่ๆที่เคยคลอดหรือมีประสบการณ์ได้ยินได้ฟังเรื่องของการคลอดลูกคนที่2เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าท้องสอง จะคลอดเร็วกว่าท้องแรกหรือห่างกันประมาณกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่คนคะ บางคนท้องแรกง่ายท้องสองยาก แต่บางคนก้อกับกัน เป็นไปได้หลายๆแบบคะ แม่เราท้องแรกคลอดง่าย ท้องสองต้องผ่าคะ

เราท้องแรก39วีค4วัน คลอดง่ายรอคลอดไม่ถึงสามชั่วโมงออกเลยเบ่งสองที ท้องสอง รอคลอดตอนนี้ได้34วีคสองวันมาลุ้นจะคลอดตอนไหร