มีเลือดออกไปฉีดยากันแท้งมาแล้ว

หลังฉีดยากันแท้งเลือดไม่ออก3วันตอนนี้มี เลือดออกนิดๆ2วัน มีใครเคยเป็นบ้างคะ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดออกไปฉีดยากันแท้งมาแล้ว
1 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆอย่าลุกไปไหน กินนอนบนเตียงได้ยิ่งดีค่ะ ถ้าจะลุกแค่ลุกไปเข้าห้องน้ำได้อย่างเดียสแล้วพยายามอย่าเครียดนะคะ แต่ถ้าเลือดยังออกเยอะอยู่รีบไปหาหมอนะคะ