แม่ๆจ๋า?

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะตอนนี้ประจำเดือนขาดไป32วันแล้วตรวจ2ครั้งขึ้นขีดเดียวแต่มีอาการเหมือนคนท้องคือคัดเต้านมฉี่บ่อยอาเจียนนิดหน่อยคะวันนี้ไปหาหมอที่คลีนิคแล้วคะแต่หมอบอกให้กลับไปตรวจเองแล้วถ้าตรวจเองก็ยังไม่ขึ้นอีกทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆถึงจะทราบว่าตั้งครรภ์รึป่าว

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เจาะเลือดตรวจหาค่า HCG เลยค่ะ ชัวร์สุด