เรากินยาคุมแล้สท้อง

ตอนนี้ประจำเดือนเลยมา7วันแล้วตรวจ

เรากินยาคุมแล้สท้อง
2 ตอบกลับ

ตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อความชัวร์ก็ได้ค่า ทานยาคุมจริงๆก็ไม่ได้คุมได้100%เต็มค่ะ ขนาดพี่สาวเราทำหมัน หมันยังหลุดก็มี😅

ไม่มีอะไรที่คุมกำเนิดได้100%หรอกค่ะ บ้านนี้ก็คุมถุงยางมา6ปี ตอนนี้8เดือนแล้ว😅