อยากถามแม่ๆที่คลอดรพ.รัฐหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆที่คลอดเองและผ่าคลอด เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ กรณีเบิกปกส.สำรองจ่ายเองก่อนค่ะ จะได้วางแผนถูก กำหนดคลอด 17. ต.ค. นี้แล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดหนึ่งหมื่นห้าพันกว่าบาทค่ะแล้วแต่ละโรงบาลด้วยนะคะราคาจะไม่เหมือนกันแม่ต้องสอบถามกับทางโรงบาลที่แม่จะคลอดเลยค่ะเพื่อความชัวร์จะได้เตรียมเงินถูกบ้านนี้พยาบาลบอกวันแรกทีาไปฝากท้องเลยค่ะให้เตรียมมัดจำใว้สองหมื่น

เราก็ปกสค่ะ ค่าคลอด4500ค่าห้องพิเศษ3วัน2คือ2435บาท