สอบถามเรื่องนมลูกหน่อยคะ

คุณหมอให้เตรียมนมเด็กแรกเกิด แม่ๆ ให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนบ้างคะ ?? กำหนดผ่า 24 ต.ค. 62 นี้แล้ว ?

1 ตอบกลับ

นมแม่คะ บ้านนี้ผ่าคลอด ทานนมแม่ พอ2เดือน เสริมนมผง แม่ใช้นมผง S26 gold สูตร1 ขับถ่ายดีคะ ตอนนี้4เดือนแล้ว ทานนมแม่ควบคู่กับนมเสริม