น้องเบื่ออาหาร

รบกวนแม่ๆทีค่ะน้อง2ขวบกว่าทานอาหารแล้วชอบอวกกินแค่คำเดียวก็อวกไม่ชอบทานอาหารเลยคะตอนนี้น้ำหนักน้อยมากหาหมอก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนเคยมี ประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นมั๊ยคะ หรือให้กินแค่กับข้าวอย่างเดียวค่ะ