น้องเบื่ออาหาร

รบกวนแม่ๆทีค่ะน้อง2ขวบกว่าทานอาหารแล้วชอบอวกกินแค่คำเดียวก็อวกไม่ชอบทานอาหารเลยคะตอนนี้น้ำหนักน้อยมากหาหมอก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนเคยมี ประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารทำเองหรือซื้อคะ หลานเราทั้ง.ท้อและทำไม่กินเลยซักอย่าง สิ่งที่กินคือ ไข่ตุ๋น 7-11 ขนมปัง ข้าวเหนียว แคบหมู มาม่า เส้นหมี่เหลือง หมี่เขียว นม ขนม ที่เหลือไม่กินเลยสักอย่างจน 3 ขวบค่ะ พึ่งมาเริ่มกินหมูปิ้ง ไก่ทอด น้ำหนัก 13 โลถ้วน

ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นมั๊ยคะ หรือให้กินแค่กับข้าวอย่างเดียวค่ะ