แชร์ประสบการณ์อยู่ไฟเดลิเวอรี่ในกรุงเทพหน่อยค่าแม่ๆ

รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์อยู่ไฟเดลิเวอรี่ในกรุงเทพหน่อยค่ะ เจ้าไหนดี เจ้าไหนเห็นผล ราคาประมาณเท่าไหร่ ติดต่อสอบถามได้ทางไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่า???

แชร์ประสบการณ์อยู่ไฟเดลิเวอรี่ในกรุงเทพหน่อยค่าแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็คิดจะอยู่ไฟ แต่ไปตรวจหลังคลอด มดลูกเข้าอู่เลยอดอยู่ไฟ 555555 เคยดูช่องโตไปด้วยกันเค้ารีวิวไว้ อันนั้นน่าสนใจนะคะ