สอบถามเพศค่ะ อายุครรภ์16สัปดาห์

คุณหมออุลตราซาวด์แต่ไม่บอกเพศค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ว่าเพศอะไรค่ะ

สอบถามเพศค่ะ อายุครรภ์16สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ถามหมอรึยังคะ? ถ้าดูเพศได้แล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่หมอจะไม่บอก ถ้าแม่ถาม ยกเว้นแต่ว่าอวัยวะยังไม่โตพอที่จะฟันธงเพศได้หรือเด็กหนีบขาไว้ ถ้าหมอยังบอกไม่ได้ ก็ไม่มีใครในนี้ให้คำตอบได้หรอกค่ะแม่ หมอรู้มากที่สุดแล้ว เขาเรียนมา แล้วภาพนี้ที่คุณแม่ลง ก็ดูเพศไม่ได้ด้วยจ้า มันไม่ใช่มุมที่ดูอวัยวะเพศจ้า