น้ำนม

ตอน4เดือนมีน้ำนมซึมๆออกมาก ช่วง7เดือน นั่งอยู่ดีๆก็ไหลพอเปียกเสื้อแต่ไม่เยอะ ตอนนี้8เดือน ลองบีบๆ(ไม่ได้บีบแรง)ก็มีไหลซึม แบบนี้พอมีแนวโน้มว่าน้ำนมจะเยอะมั้ยคะ..

2 ตอบกลับ

อย่าไปบีบเลยค่ะ เราท้องคนแรกระหว่างท้องไม่เคยมีน้ำนมไหลเลย พอคลอดน้องเท่านั้นร่ะ น้ำนมเยอะมากๆ ลูกกินไม่ทัน สำลักทุกที

มีโอกาสค่ะ อย่าบีบเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊