อยากให้แม่ๆช่วยดูเพศค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศหญิงหรือชายคะ ซาวด์ตอน 11+6week ค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยดูเพศค่ะ
2 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นเพศน้องชัดหรอกคะ จะเห็นได้ชัดเลย16-20wคะแม่ 11wน้องยังตัวเล็กอยู่เลยคะ บ้านนี้ได้14w2dหมอนัดวันที่15นี้ไม่รู้จะได้ซาวไหมปล้วจะเห็นเพศชัดๆไหมรอลุ้นอยู่คะ

2y ago

ของคุณคะแม่❤️

เราว่าน่าจะชายนะคะ

2y ago

คุณแม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายพอดีเลยค่ะ 😚