สอบถามเรื่องขนาดกรวยปั๊มนมค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดู หรือแนะนำหน่อยค่ะว่าควรใช้ขนาดกรวย 24 (หัวนมฟิต ปั๊มเจ็บแสบ) หรือ 27 (มีพื้นที่เหลือ ปั๊มสบายไม่เจ็บ) คือไม่ทราบว่าความสบายของเราที่ 27 จะหลวมไปสำหรับการปั๊มไหม แต่ 24 คือทรมานมากๆค่ะ ตามรูปเลยค่ะ (รูปแรก 24 รูปสอง 27)

สอบถามเรื่องขนาดกรวยปั๊มนมค่ะ
5 ตอบกลับ

ใช้27ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่