ผ้าอ้อม

เด็กเเรกเกิดใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนคะ 24×24หรือ27×27 พอดีท้องเเรกจ้า

28 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้จ้ำม่ำ​และดิ้นเก่งค่ะใช้27นิ้วได้แค่อก ถ้าจะให้พันเป็นดักแด้ต้องใช้36นิ้วแบบมีหมวกในตัว(คล้ายผ้าห่อตัวเลยค่ะ555🤣🤣)​

ถ้าไม่ได้กะจะใส่แพมเพิสให้ลูกก็ 27*27 ค่ะ แต่ถ้าซื้อมาติดไว้ใช้เฉยๆ เอาขนาดไหนก็ได้จ้า

ตอนนี้แม่ซื้อมาทั้งสองอย่างค่ะกำหนดคลอด7กันยา

มีไว้ทั้งคู่ก็ดีจ้า บ้านนี้ก็ซื้อทั้ง 2 ไซค์เลย

เราซื้อ 27*27 กับ 30*30 ค่ะ ซื้อใหญ่ๆไว้ก่อนดีกว่านะคะ

ขนาด​ 27×27​ นะคะ​ ใช้ได้​แบบพอดีมาก

บ้าน​นี้​ใช้สองไซส์​เลยจ้า

บ้านนี้ซื้อทั้ง 27*27 และ 30*30 เลยคะ

บ้านนี้ใช้ทั้งสองขนาดเลยค่ะ

ควรมีไว้ทั้งสองไซส์ค่ะ