สอบถามเรื่องขนาดกรวยปั๊มนมค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดู หรือแนะนำหน่อยค่ะว่าควรใช้ขนาดกรวย 24 (หัวนมฟิต ปั๊มเจ็บแสบ) หรือ 27 (มีพื้นที่เหลือ ปั๊มสบายไม่เจ็บ) คือไม่ทราบว่าความสบายของเราที่ 27 จะหลวมไปสำหรับการปั๊มไหม แต่ 24 คือทรมานมากๆค่ะ ตามรูปเลยค่ะ (รูปแรก 24 รูปสอง 27)

สอบถามเรื่องขนาดกรวยปั๊มนมค่ะ
5 ตอบกลับ

เเรกๆปั๊มนม เจ็บเเสบตรงหัวนมค่ะ เเต่หลังๆก้ชิน😅 เอาที่เราไม่เจ็บมากค่ะเเม่

1y ago

24 คือเจ็บแบบอาบน้ำแล้วแทบร้องไห้เลยค่ะ แหะๆ

ใช้ที่รู้สึกสบายค่ะ ถ้าเจ็บเดียวเป็นแผลค่ะ

1y ago

เรื่องตกรอบนี่ประเด็นเลย ถ้าวันไหนลูกร้องคืออุ้มวนไป ไม่ได้ปั้มเลนค่่ะ ขอบคุณแม่นะคะ ที่แนะนำ

ใช้27 แนะนำให้ใช้ที่สบายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีไปอ่านเจอเลยไม่แน่ใจ แต่เอาที่สบายดีกว่าเนอะ ได้ไม่เครียด แสบหัวนมด้วย

27ดีกว่าคะแม่ สู้ๆนะคะ

1y ago

อยากสู้มากค่ะ แต่20 วันแล้ว นมยังปั๊มได้รอบละ 4 ออนซ์อยู่เลย

ใช้27ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่