แพ้ท้อง

รบกวนแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้อง เวลาทานข้าวไม่ได้ ทานอะไรกันบ้างค่ะ คือบ้านนี้เหม็นไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ข้าว เนื้อสัตว์ กินไม่ได้เลย??

1 ตอบกลับ

พยายามทานหน่อยค่ะ เพราะน้องต้องดูดสารอาหารไปใช้เยอะมาก ลองแบ่งเป็นมื้อเล็กๆดูนะคะ เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า อะโวคาโด แอปเปิ้ล แก้วมังกรค่ะ จิบน้ำขิงก็ช่วยลดอาการแพ้ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️