ท้อง8 สัปดาห์

มีอาการเบื่ออาหาร ข้าว เนื้อสัตว์ เข้าครัวทำอาหารคาวได้ แต่ไม่มีอาการอยากอาหาร บ้างครั้งหิวจนปวดท้องจึงทานอาหารได้ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ แก้ไขยังไง และอาการแพ้ท้องอาเจียนเริ่มที่อายุครรถ์กี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มตั้งแต่ 1 เดือนแรก ปกติจะหยุดแพ้ตอน 3 เดือนค่ะ แต่บางคนก็จะแพ้นานกว่านั้น ถึงแม้ไม่หิว ไม่อยากกิน แต่ต้องฝืนกินเข้าไปนะคะ ให้ครบ 3 มื้อ