เครื่องปั๊มนม

รบกวนแม่ๆ แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่า จะคลอดเดือน ก.พ. นี้ค่า ยังตัดสินใจไม่ได้เลยจ้า แม่ๆ คนไหนที่หัวนมมีก่อนขาวๆ บ้างคะ ตามซอกหัวนม ทำความสะอาดกันยังไงบ้างเอ่ย ขอคำแนะนำค่า

1 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนมงบเยอะแนะนำมาริสงบน้อยยูฮ่า ส่วนขุยขาวๆใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ด

5y ago

ขอบคุณมากค่าา เดี๋ยวลองหาข้อมูลเครื่องที่แนะนำนะคะ