เครื่องปั๊มนม

รบกวนแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนม ราคาไม่แรงหน่อยค่ะ แบบไหนดีคะ 🙏😍😍🙏

1 ตอบกลับ

แนะนำยี่ห้อ mama’s choice ค่ะ ราคาย่อมเยามากๆ มีทั้งแบบปั๊มมือ แบบไฟฟ้า แล้วแต่งบแม่เลย ในแอปนี้มีส่วนลดแจกตลอดด้วยค่ะ

2y ago

รุ่นไหนคะแม่ เสียงดังไหมคะ ดูดเกลี้ยงเต้า หรือเจ็บเต้าไหมคะ