ท้อง 10 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีโอกาสเจอน้องไหมคะ

รบกวนแม่ๆ แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ แม่ท้อง 10 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีโอกาสเจอน้องไหมคะ หมอนัดซาวอีกครั้ง 1 สัปดาห์ อาการแพ้ท้อง คัดเต้านมก็หายไป ท้องก็รู้สึกนิ่มๆ ไม่ใหญ่ค่ะ

3 ตอบกลับ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมา หมอแจ้งอายุครรภ์ประมาณ 6.6 สัปดาห์ ถ้าดูจากถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้องเหมือนเดิมเลย หมอแจ้งว่าถ้ายังไม่เจอตัวน้อง ก็จะคำนวณอายุครรภ์ที่แน่นอนยังไม่ได้ แม่รอลุ้นอีกสัปดาห์หน้าค่ะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

ตอบแม่หน่อยนะคะ