ฉีดวัคซีนน

รบกวนแม่ๆ ช่วยดูใบนัดให้หน่อยค่ะ ในใบนัดฉีดวัคซีนวันที่20 เม.ย ทำไมถึงไม่เป็น20มีนา (20มีนาน้องครบ4เดือนพอดี) หมอเขียนถูกหรือเราเข้าใจผิดตรงไหนค่ะ😂😂😂😅รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🙏🙏🙏

ฉีดวัคซีนน
1 ตอบกลับ

หมออาจจะนัดตามตารางฉีดของรพ.น่ะค่ะ น่าจะนับต่อจากวันที่ฉีดครบ2เดือน อันที่จริงพออายุครบรอบฉีดแล้วสามารถฉีดเลทได้ค่ะแต่ต้องไม่เกินกี่ปีอันนี้เราจะไม่ได้ค่ะ