น้องสกายมาแล้วจร้า

แตกแล้วจร้า กำหนด27เม.ย คลอดจริง20เม.ย 3,670กรัม ผ่าคลอดบล็อกหลัง เด็กไม่ยอมกลับหัว มันคือความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด❤️❤️

น้องสกายมาแล้วจร้า
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้21เมษายังเงียบอยู่เคยค่ะแม่40วีคแล้ว..แข็งแรงทั่งแม่ทั่งลูกนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนด25เม.ย ยังไม่แตกเลยได้แต่เจ็บหน่วงๆ☺️☺️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รออีกอึดใจเดียว

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลุกนะค่ บ้านนี้26เมษาเงียบกริบ

1y ago

ขอไห้ได้กลับบ้านเร็วๆนะค่รุ้ดีว่าการที่นอน ร พ นานๆ เปนอะไรที่น่าเบื่อมากกกก

ก่อนคลอดซาวด์ตรงกับคลอดไหมค่ะ

1y ago

คลอดมาเยอะกว่าค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ