แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 20 เม.ย. ปี64 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ
200 ตอบกลับ

26เมษาค่ะ น้ำหนักยังลดอยู่เลย จาก55.6เหลือ52.6 น้ำหนักน่าจะขึ้นช่วง5เดือนเหมือนท้องแรก รอลุ้นเพศตอนคลอดจ้า ตื่นเต้นดี 😊

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้นะคะ@Line0933891214​

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​

25 เมษายน 2564 ค่ะ แม่รู้เพศตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออก

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ รู้ตอน 12 วีคค่ะ

1เมษา64ค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้ว☺️ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

22เม.ย.64ค่ะ รอวันที่11นี้ไปซาว ลุ้นมากค่ะ ไม่รู้น้องจะให้เห็นหรือป่าว🤣

ซาวด์แบบไหนคะถึงเหนเพศเร้ว บ้านนี้กำหนดคลอด 23 เมษา หมดนัดวันที่ 1 นี้

กำหนด 21 เมษา 64 ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ทำมั้ยแม่ทราบเร็วจังคะ

4y ago

น้องอ้าขาค่ะ กำหนดวันเดียวกับคนโตเลยค่ะ

25 เมษา 64 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้ว

4y ago

น้องแค่ตอดไหมค่ะ บ้านนี้5เมษา ยังเฉยๆอยู่ ท้องบางมากแต่ไม่รู้สึก

กำหนดตามใบซาว21เมษาคะเเต่หมบอกน่าจะคลอดช่วงสงกรานคะ