แม่ผ่าคลอด ให้น้องกินนมผงตัวไหนดีคะ

รบกวนแม่แม่แนะนำนมผง สำหรับเด็กผ่าคลอดค่ะ เรากลัวน้ำนมมาน้อยเลยอยากหานมผงไว้เสริมค่ะ ทีมผ่าคลอดกรกฎาคมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานดูแลคค่ะแม่แต่จะกินถูกไหมขึ้นอยู่กับน้องนะค่ะคุณแม่ซื้อขนาดทดลองก่อนนะค่ะเพื่อน้องทานไม่ถูก

4mo ago

ใช่ค่ะ