ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ ตรวจไม่เจอถึงตั้งครรภ์

รบกวนแม่บ้านอื่นแชร์ด้วยค่ะ มีบ้านไหน อัลตร้าซาวน์ ช่องคลอด ตอน 5 สัปดาห์ แล้วไม่เจออะไรเลยในมดลูก มีไหมคะ แนะนำหน่อย บ้านนี้แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตามนะค่ะ