ช่วยแปลให้หน่อยคะ

รบกวนแปลให้หน่อยคะ มะวานลงรูป น่าจะลงคำถามผิด? ใบตรวจจากอีกคลินิค ซึ่งจะเอาไปให้คลินิคฝากครรภ์ วันที่3/8 นี้คะ แต่หมอบอกคร่าวๆมดลูกต่ำ คะ SVF 23 WKS PREGNANCY,FEMAIE,PLACENTA AT ANTERIOR,CEPHALIC PRESENTATION,NO MAJOR ANOMALIES WAS SEEN.

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 23วีค, เพศหญิง, รกอยู่ด้านหน้า, ศรีษะและร่างกายไม่มีความผิดปกติแสดง. ประมาณนี้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ สู้ๆด้วยกันคะ