เตรียมของให้ลูกตอน 23 wks เร็วไปไหม

เตรียมของให้ลูกตอน 23 wks เร็วไปไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เตรียมของจะครบแล้ว แม่ตื่นเต้น

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เตรียมของแล้วคะ แม่เพิ่ง 22 week เองคร้า แม่ใจร้อนรอไม่ไหว ตอนแรกว่าจะเริ่มเตรียมตอน 28 week สรุปคือพร้อมแล้วก็จัดให้ลูกเลยคะ ตื่นเต้นท้องแรกด้วยคะ☺️

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะทยอยๆเเล้ว ❤️

21 วีค สั่ง เตียง ตู้ โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว ส่วนวันนี้ไปจะรับคาร์ซีท ? ทยอยไปค่ะแม่ จ่ายทีเดียวมันหนักนะ ทยอยซื้อสบายกระเป๋ากว่า ??

ไม่เร็วหรอกแม่ แม่ทยอยซื้อไปเรื่อยๆนะคะ พอถึงเวลาใกล้ๆมันเตรียมไม่ทัน ลำบากค่ะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มจะเตรียมแล้ว

ไม่เร็วค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ ไม่ต้องซื้อเยอะ เด็กโตเร็วค่ะ

ไม่เร็วไปคะ มันเเสดงถึงความพร้อมของเรา

24+5 กำลังเริ่มสั่งของเลยค่ะ

23+6ครบทุกอย่างไปแล้ว?

26wได้50%แล้วคะ???