แม่ๆที่เคยฝากครรภ์หรือคลอด จ.สมุทรปราการ รีวิวหน่อยค่ะ

รบกวนแนะนำที่ฝากครรภ์หรือทำคลอดที่รพ. แถวสมุทรปราการหน่อยค่ะ คลอดเองกับผ่าคลอดราคาเท่าไหร่ หมอให้คำแนะนำดีมั้ย แผลสวยมั้ย ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่😍👼🏻 พอดีท้องแรกค่ะ สอบถามหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ