ฝากครรภ์ที่ โรงพยาบาล หรือ คลินิก อันไหนดีกว่ากันคะ

รบกวนแนะนำด้วยจ้า

25 ตอบกลับ

อยากจะแนะนำนะคะ ถ้าจะคลอดกรุงเทพแนะนำให้ฝากที่รพ.ไกล้บ้านเลยจะดีค่ะ หมอจะได้ดูแลเราและติดตามพัฒนาการของลูกตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะ เรานี้พลาดมากย้ายมาฝากตอนไกล้คลอดหทอไม่อยากดูแลเท่าไร เหมือนไม่อยากรับผิดชอบต่อ