สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเราอีก2วันจะครบ2เดือน น้องทานนมแม่เป็นส่วนใหญ่มีเสริมนมผงบางเล็กน้อย ปกติน้องถ่ายวันละครั้ง แต่มาหลังๆนี้ ไม่ถ่ายมา7 วันแล้วคะ. ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

รบกวนหน่อยนะคะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน7วันไปหาหมอคร้ท่าวันสองวันแม่กินนมเปรี้ยวดูนะคร้