น้องถ่าย

รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยนะค่ะ พอดีน้องถ่ายเยอะ ตอนแรกไข้ตัวร้อนพอไข้ตัวร้อนผืนน้องขึ้นตามหน้าตามตัวเมื่อวาน วันนี้ดูจางๆๆลง แล้วน้องมาถ่ายบ่อย บ่อยมาก แต่ไม่ได้ถ่ายเป็นน้ำนะค่ะ ถ่ายปกติ แต่น้องถ่ายบ่อยมากตอนนี้น้อง 11 เดือน 21 วัน เห็นคนแต่ถามว่าน้องเดินกำลังจะแข็งเป็นถ่ายเปลี่ยนเขา แม่ๆคิดอย่างไรค่ะ ตอนนี้น้องไม่มีไข้ค่ะ ปกติ แต่ถ่ายบ่อย

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ พาน้องไปหาหมอแล้วค่ะ หมอว่าเกิดจากการปรับเปลี่ยนร่างกายน้อง