รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยนะค่ะ ถ้าลูกคนแรกผ่าคลอด คนที่2จำเป็นมั้ยต้องผ่าคลอด คลอดเองธรรมชาติได้มั้ยค่

5 ตอบกลับ

ยังไงก็ต้องผ่าค่ะเพราะถ้าคนแรกผ่าคน2คลอดเองมดลูกเราจะแตกอันนี้หมอบอกมานะค่ะ

คนต่อไปก้อต้องผ่าค่ะ ถ้าคลอดเองเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ

ผ่าจ้า คนแรกผ่าคนที่สองก็ต้องผ่า หมอเราบอกไว้ค่ะ

ถ้าต่างประเทศทำได้ค่ะ แต่ในไทยทำไม่ได้นะ

จำเป็นต้องผ่าคะ