มีใครเคยใช้เบทาเจน​ ครีมให้กับลูกๆบ้าง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าพอดีลูกเรา8เดือนมีเเผลเปื่อยที่ขาพับ​ เรางดทาแป้งพยายามเช็ดให้เเห้งเเล้วเเต่ไม่หายรุ้สึกเยิ้มๆเรยไปซื้อยาที่ร้านขายยาเเถวบ้านเภสัชเป็นคนขายให้บอกว่าใช้กับเด็กอ่อนได้มีเเม่บ้านไหนเคยใช้ยายี่ห้อนี้บ้างคะไม่เห็นมีข้อมูลว่าใช้กับเด็กได้กลัวฤทธิ์ยาเเรงเกินไป เบทาเจน​ ครีม(ขออภัยรูปไม่ชัดคะเปิดแฟชไม่ได้)​

มีใครเคยใช้เบทาเจน​ ครีมให้กับลูกๆบ้าง
1 ตอบกลับ

ถ้ามีข้อมูลใช้กับเด็กได้. น่าจะใช้ได้นะค่ะ

5y ago

มันไม่มีข้อมูลอะไรที่เขียนว่าเด็กใช้ได้อะคะเรยสงสัยเเต่ถามกะเภสัชย้ำเเล้วเค้าก้อว่าใช้ได้