ครีม

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะแม่ๆใช้ครีมบำรุงทาหน้าทาตัวอะไรได้บ้างคะที่คนท้องใช้ได้ไม่ส่งผลกับลูกบ้านนี้โดนทักว่าหน้าโทรมไปหมดเหมือนคนแก่จนแม่ไม่กล้าออกไปไหนแล้วคะ

19 ตอบกลับ

ผิวหน้าบ้านนี้ใช่ของแบรนด์อีฟส์ค่ะ คนท้องใช้ได้ หน้าไม่โทรมผิวใสมากค่ะ ในรูปหน้าสดนะคะ สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า ใช้เองขายเอง

แพ้ท้องสิวขึ้น เปลี่ยนมาใช้ Burnova Gel ว่านหางจระเข้ สิวน้อยลง วันไปทำงานทากันแดดผสมรองพื้นของ Cutepress สำหรับผิวแพ้ง่าย รอดมาได้ค่ะ

เราท้องหน้าขาวอมชมพูกว่าเดิม ชมพูน่าจะเปนเพราะยาบำรุงเลือด จากหน้าเปนสิวหมองคล้ำ งงมาก ใช้อันนี้เปนสมุนไพรขมิ้น

4y ago

ตอนท้องน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วยค่ะ แต่ครีมขมิ้นถ้าคนใช้ถูกจะน่าใสไม่มีสิว

นี่ปล่อยเลยคะใม่ใช้ครีมเลยกลัวว่าจะเห่อใหญ่รอคลอดลุกอย่างเดียวคะค่อยบำรุงใคว่ายังใงก้ช่างเขา

แม่บ้านนี้ใช้อะไรไม่ได้เลยค่ะตั้งแต่ท้อง ใช้ได้แค่แป้งเบบี้มายค่ะ หน้าดีกว่าตอนใช้ครีมอีกค่ะ

บ้านนี้ทาแต่เจลว่านหางจรเข้ค่ะ ไม่มีพาราเบน ไม่มีไวท์เทนนิ่ง ไม่มีสารต่างๆ เน้นให้ชุ่มชื่นค่ะ

ครีมทาหน้าทั่วไปที่ไม่มียารักษาสิว ใช้ได้ค่ะแม่ น่าจะเป็นฮอร์โมนที่ทำให้หน้าหมองคล้ำค่ะ

บ้านนี้ใช้แตงโม ตัวเดียวเอาอยุ่จ้า ยิ่งถ้าเหงื่อ ออกนะ ออร่ามาเต็ม 555+ ของเขาดีจริง

กระปุกละ300 จ้า สนใจทักได้ ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นอิ่มน้ำ หน้าใส คนท้องใช้ได้ ID: Ppang156

เราไม่ใช่เลยค่ะใช่อะไรก็สิวเห่อ พอคลอดแล้วหน้าก็กลับมาขาวเหมือนเดิมนะ