5เดือน

5เดือน.น้ำหนักลูก346กรัม น้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน5เดือนบ้านนี้น้องหนัก409gแล้วจ้าค่อยๆบำรุงนะค่ะแม่ แนะนำนมตัวนี้เลยค่าน้ำหนักลงลูกดีมากๆอย่าลืมทานอาหารไห้ครบ5หมู่ด้วยจ้า

คอยๆบำรุงไปคะแม่ ของเรามาโตไวตอน เดือน7 โน้นคะ ตอน5เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลย