สอบถาม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใส่เสื้อในแบบไหนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน รู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ใส่แบบให้นมค่ะ ในช้อปปี้มีขาย

4y ago

สั่งมาตัวนึงใส่ไม่ได้เลยค่ะ เหมือนทรงมันใหญ่มากเลย หาขนาดเล็กไม่มีเลย 😊

สปอร์ตบรา บราไม่มีโครงค่ะ

บ้านนี้ใส่แบบให้นมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊 เดี๋ยวลองหาไซต์เล็กก่อนนะค่ะ ^^

กางเกงคนท้องค่ะ

ใส่กางเกงคนท้อง

สปอร์ตบราคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองหาดูค่ะ ^^