ของเตรียมไปโรงพยาบาลเพื่อเตรียมคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกคนแรกเลยรนไปหมดว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เปิดเน็ตดูก็ไม่แน่ใจว่าถูกต้องไหม รบกวนสอบถามหาความรู้จากแม่ๆในกลุ่มนี้หน่อยค่ะว่า ของลูกต้องเตรียมอะไรบ้างกี่ชุด ของแม่มีอะไรบ้าง เตรียมเอกสารอะไรบ้าง รบกวนด้วยนะคะ🥰🥰