ปวดท้องน้อย ตั้งครรภ์ 37w5d

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมาตั้งแต่ 7 โมง ตอนนี้ 9 โมงแล้วยังไม่หายปวด แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินนะคะ อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือว่ายังไงคะ ไม่เคยเจออาการแบบนี้คะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้า