แม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างค่ะ ตอนกลางคืนแทบนอนไม่หลับ ปวดกลางหลังอีกด้วยค่ะ

ตอนนี้ 37W5D

25 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะ​ ทั้งแพ้ท้อง​ ทั้งกรดไหลย้อนกลางคืนเป็นหนักมากทั้งอาเจียนทั้งปวดท้อง​ แนะนำกาวิสคอนค่ะ​ เราว่าดี​ ถ้ารุ้สึกว่ามีน้ำเหมืินในคอ หรือน้ำเปรี้ยวกินเลยค่ะ​ไม่ต้องรอให้เป็นเยอะเพราะมันจะทรมานมากๆๆๆ​ ✌️✌️นะคะ

คุณแม่บ้านนี้เป็นอยู่คะ 15 week เอง กินกาวิสคอนคะ ถ้าเภสัชแล้ว ทานได้คะ แบบขวดสีชมพูนะคะ ราคาแอบแพงหน่อย แค่ช่วยได้เยอะคะ

บ้านนี้ก้อเปนแต่หมอให้ยาลดกรดตัวนี้เลยค่ะกินดีแม่บ้านนี้กินเช้ากลางวันเย็นรอบละ1ข้อนโต๊ะ

เริ่มเป็นค่ะ ตั้งแต่เข้า30วีคค่ะ ขนาดทานอะไรไปตั้งนานละค่อยนอนนะคะ ยังไหลขึ้นมาอยู่ดีค่ะ

เคยเป็นคะ. นอนไม่หลับ ไม่กล้ากินยากลัวเป็นอันตรายต่อเด็ก ต้องรอให้มันหายเอง ถึงนอนได้

ช่วงใกล้คลอดเป็นหนักมากค่ะ อดทนอีกนิด คลอดปุ้บ กรดไหลย้อน ท้องอืด หายทันทีเลยค่ะ

กินข้าวเสร็จต้องรอให้ย่อยก่อนนะคะค่อยนอน แม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยคะตอนท้อง

เป็นๆหายๆค่ะบ้านนี้ อาศัยนอนหมอนสูง แล้วงดทานก่อนนอนซัก 10-20 น. ค่ะ

แสบร้อนตรงคอ เกิดจากไรคะ ไม่กินเผ็ดก็เป็น ใช่กรดไหลย้อนไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ แสบร้อนกลางอก ถึงคอเลยค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ