ตั้งครรภ์สามาาถฉีดวัคซีนไวรัสตับอักเสบบีได้ไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือช่วงต้นๆปีเราไปตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมพร้อมมีบุตรมาค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเราไม่มีภูมิคุ้มกันไวรัสตับอักเสบบี โดยคุณหมอแนะนำให้ฉีดทั้งหมด 3 เข็ม ปัจจุบันฉีดไปแล้ว 2 เข็มค่ะ ซึ่งในระหว่างนี้ถ้าเราตั้งครรภ์ก่อน แล้วไปฉีดเข็มที่ 3 จะอันตรายอะไรไหมคะ ปล. เข็มที่ 3 คุณหมอนัดฉีดเดือนสิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้โทรถามที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ชัวร์สุด