ฉีดยาคุมแบบ3เดือนเข็มที่2มีโอกาสท้องรึเปล่าค่ะ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน เข็มที่2แบบนี้ท้องรึเปล่าค่ะ ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนพอตกเดือนที่2เข็ม2ประจำเดือนไม่มามีโอกาสท้องรึเปล่าค่ะ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนเข็มที่2มีโอกาสท้องรึเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ ยาคุมไม่ช่วยคุม100%ค่ะ