5เดือนท้องเล็กมาก

ท้องที่2แล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย เวลานอนหงายแค่ตึงๆเฉยๆ กังวลมากทั้งๆที่ตัวเราก็ไม่ใช่คนตัวเล็ก มีแต่พุง🥺🤣 มีแต่คนคิดว่าอวบเฉยๆ 5เดือนแล้วไม่ออกมาให้เห็นเลยแอบกังวล 🥺

4 ตอบกลับ

นี้ก็พึ่งจะ5เดือนค่ะท้องก็ไม่ค่อยเล็กเวลายืนท้องก็จะออกเห็นได้ชัดแต่เวลานอนท้องจะนูนขึ้นเล็กน้อยอยู่ล่างสะดือ ท้องก็เริ่มจะใหญ่แต่ทำไมเวลานอนท้องหายไปเลยกลัวว่าน้องจะหายใจไม่ออกเวลาคุณแม่นอนหงาย

6mo ago

นอนตะแคงซ้ายนะคะจะดีมากๆ

เราอวบระยะสุดท้าย มีแต่พุงค่ะ ท้องออก 7 เดือนโน้น 😅

บ้านนี้พุ่งทะยานมากแม่ 20วีค แทบเดินไม่ไหว

6mo ago

กังวลน้ำหนักอย่างเดียวเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมากยิ่งตี1ตี2ดิ้นตุ้บๆๆ

กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากเลย 🥺🥺