ปรึกษาค่ะ

กี่วีคค่ะถึงจะรู้สึกว่าลูกตอด ตอนนี้เรา15วีค+3ค่ะ

25 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ จริงๆน้องดิ้นอยู่ตลอดนะคะ แต่ที่เราไม่รู้สึกเป็นเพราะว่าน้องยังแรงน้อยอยู่ บ้านนี้รู้สึกถึงน้องเริ่มตอดเบาๆตอน 14 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ก็ 15 สัปดาห์ +6 วัน ก็รู้สึกอยู่เรื่อยๆค่ะ

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องเราด้วยค่ะของเรารู้สึกตอน16week

17 ค่ะ ตอนนี้น้องก็ตอดอยู่เป็นช่วงๆ แบบกระตุกๆ ในท้อง

16 วีคแล้วยังไม่รู้ว่าลูกตอดมีอาการแบบไหนเลยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็รู้สึกตอดตอน15วีคเหมือนกัน

คุณหมอที่เราฝากครรภ์ บอกว่า 18w ขึ้นไปค่ะ

เรา15+4 ค่ะ ไม่แน่ใจว่าลูกตอดหรือหิว 55555

บ้านนี้น้องพึ่งตอดช่วง 22 วีคค่ะ

18wตอดคะจนถึง 26wจะเริ่มดินเเรงคะ

บ้านนี้รู้สึกตอนประมาณ 18w ค่ะ