ตรวจครรภ์สองขีดจาง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ประจำเดือนขาดสามวัน รู้สึกปวดหัว พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดจาง อยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ

ตรวจครรภ์สองขีดจาง
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ของเราก็แบบนี้ อีกสัก 3-4 วันตรวจ จะชัดขึ้นมาก เลยคะ

ยินดีด้วยจร้าแม่ก็ขึ้นแบบนี้ตอนนี้ท้องได้22wแล้วจร้า

ลองอีกสัก3-4วันเชคอีกทีขีดจะชัดขึ้นเหมือนเราค่า

ท้องคะ บ้านนี้ก็ขึ้นขีดจางมาก

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะดีใจด้วย

ท้องจ้ายินดีด้วยนะค่ะแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ