รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

รูปใต้โพสต์นะคะ อันนี้เขาเรียกมูกเลือดไมคะ แล้วเราต้องทำยังไงต่อ

2 ตอบกลับ

รูปไม่ขึ้นค่ะ กี่วีคแล้วคะ ?

38+2 คะคุนแม่

3y ago

สังเกตอาการให้ดีค่ะ มูกเลือดคือใกล้แล้ว ถ้าปวดท้องบีบๆ ถี่ๆ 2-3 นาที ไป รพ. ได้เลย บ้านนี้มีมํกเลือดคลอดวันนั้นเลยค่ะ