นมทารก

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ นมยี่ห้อ Hi-Q กับ ดูแลค อันไหนดีกว่ากันค่ะน้องได้8เดือน4วันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ดีทั้ง2อย่างค่ะแม่ แต่ดีคนละแบบ แม่ต้องดูที่สารอาหารบนกล่อง แต่บ้านนี้ก่อนน้องอายุ1ขวบหลังเลิกนมแม่ ให้น้องกิน Hi-Q ค่ะ ลูกขับถ่ายง่าย ร่าเริงอารมณ์ดีค่ะ