แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมเสริมตั้งแต่แรกเกิดบ้าง น้องได้ 6วันค่ะ บ้านนี้น้ำนมมาน้อยมาก

เสริมนมHi Q

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมให้น้องตอนได้เดือนกว่าเพราะน้ำนมมาน้อยบวกกับเป็นไข้เพราะเต้านมอักเสบ ที่บ้านเลยให้เสริมเป็นของไฮคิวสูรตช่วงวัยที่1ตั้งเเต่นั้นมาน้องน้องได้3เดือนก็กินนมผงล้วนเลยค่ะ ตอนนี้นอนได้10เดือนเเล้ว

1y ago

น้องแข็งแรงดีใช่ไหมแม่

บ้านนี้ก็ให้น้องกินนมเสริมตั้งแต่แรกเกิดเหมือนกันค่ะ เพราะนมแม่ไม่มีเลย ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะ นมไฮคิวค่ะ

1y ago

ตัวนี้เลยค่ะแม่ น้องกินตั้งแต่อยู่ รพ กินแล้วขับถ่ายดี น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กำลังจะลองเปลี่ยนเป็นสูตร 2 อยู่ค่ะ